logo-dich-vu-luattq

Xem đường con cái qua tuổi vợ chồng

6. Suy

Suy trung tam tử mệnh nhược hà Trưởng tử thân cường khang trung trưởng Thứ tử bản thị tăng đạo nhân Hậu tử nhân gian nhất phú ông. (Mệnh Suy có ba người con đều vinh hiển Con cả thân thể mạnh khỏe Con thứ là người theo đạo tu hành Con trai út là người giàu có trong nhân gian)

7. Bệnh

Bệnh trung nhất tử phúc bất khinh Sinh tính từ thiện tâm thông minh Thiểu niên thi tiềm mã phúc thục Vãn niên định vi phú giáp nhân. (Mệnh Bệnh là mệnh có một người con nhưng phúc không ít Bản tính lương thiện lại thông minh nhạy bén Khi còn nhỏ đã giỏi thơ văn Vãn niên nhất định trở thành người giàu có)

Xem thêm: Xem đường con cái qua tuổi vợ chồng

8. Tử

Tử cung đáo lão một nhi lang Kiếp trước chủng hạ ác nhân quả Lai thế chẩm hội hữu hảo báo Vạn vật tạo hóa giá đoạn kỳ. (Mệnh tử đến già vẫn cô độc Đây chính là nhân quả từ kiếp trước Kiếp sau muốn có quả báo tốt đẹp Đây chính là điều kỳ diệu trong luật nhân quả của vạn vật)

9. Mộ

Đọc thêm: Quy định về giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Mộ địa chi tử nan bảo mệnh Phu phụ tam thế nhân duyên định Hành thiện tích đức vĩnh bất vi Bản hữu nhất tử biến vô tử. (Con của người thuộc mệnh Mộ khó giữ được mạng Vợ chồng có duyên định từ ba kiếp Không hành thiện tích đức Vốn có một con trở thành không con)

10. Tuyệt

Tuyệt trung thủ dưỡng tha nhân tử Kiếp trước tàn ác hiện thế đương Hạnh nhi hiện thế tích thiện đức Bản lai vô tử biến hữu tử. (Mệnh Tuyệt là mệnh nhận con nuôi Kiếp trước làm việc ác kiếp này phải gánh hậu quả Hiện tại cần phải tích đức làm việc thiện Vốn không có con trở thành có con)

11. Thai

Thai trung đầu nữ hữu cô nương Đầu nữ vượng phu kiên ích tử Thử nữ đới lai đại phú quý Tùy hậu nam nữ mệnh bình bình. (Cung Thai có con gái đầu lòng Con gái đầu có mệnh vượng phu ích tử Con gái thứ mang lại giàu sang phú quý Nam nữ có mệnh bình thường)

12. Dưỡng

Dưỡng trung tam tử chỉ lưu nhất Mẫu ái tử hiếu vạn nhân kính Thất tử bất tri hà phương khứ Chung lão nhi thời nhị tử tống. (Dưỡng trung có ba người con mất một Mẹ con thương yêu nhau làm mọi người kính phục Mất con không biết tìm lại nơi đâu Cuối đời có hai con đưa tiễn).

Đọc thêm: Vợ chồng tái hợp sau ly hôn

Đối chiếu theo bảng bói đường con cái qua tuổi vợ chồng này, người tuổi Đinh Mão chỉ có một con nhưng cũng được hưởng nhiều phúc đức không kém gì gia đình đông con. Con cái ngoan ngoãn, giỏi giang. Về sau người Đinh Mão sống giàu có, hưởng phước của con cháu.

xem đường con cái qua tuổi vợ chồng
Xem cung vợ chồng con cái: Người thuộc cung Bệnh thì hầu như chỉ có 1 con

Chọn năm sinh con theo vòng Tràng Sinh

Nhìn chung, xem đường con cái qua tuổi vợ chồng theo 12 cung Tràng Sinh ở trên, chúng ta chỉ quan tâm đến năm vượng (Đế Vượng) và năm Tuyệt của bố mẹ. Nếu sinh con vào năm Đế Vượng của bố mẹ thì đứa con sinh ra sẽ khỏe mạnh, dễ nuôi, bố mẹ không gặp tai ách, lại còn nhận được hồng phúc.

Ngược lại, sinh con vào năm Tuyệt là cực kỳ không tốt, bố mẹ dễ đoản thọ. Sinh con vào năm Tuyệt của tuổi cha thì hại cha. Sinh con vào năm Tuyệt của tuổi mẹ thì hại mẹ.

Dựa theo bảng xem đường con cái qua tuổi vợ chồng trên, người tuổi Đinh Mão nên sinh con vào năm Tị và tránh năm Tý. Cụ thể, 2021 là năm Tân Sửu, không kỵ nên người sinh năm Đinh Mão có thể sinh con vào năm này.

Tham khảo thêm: Phân chia tài sản khi ly hôn

quantri

quantri

Bài viết mới

Nhận tin mới nhất từ chúng tôi !