logo-dich-vu-luattq

Giới Thiệu

Dichvuluattoanquoc.com là một Website thông tin được ra đời với sứ mệnh cung cấp những nội dung kiến thức trong lĩnh vực pháp luật.

Với nhiệm vụ trên, đội ngũ tham gia vào phát triển Website có chuyên môn tốt trong các lĩnh vực: Tư vấn pháp lý, hỗ trợ pháp lý, biên tập nội dung, Kỹ thuật công nghệ. Họ là: luật sư, chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên IT và đội ngũ biên tập viên có giàu kinh nghiệm giúp truyền tải kiến thức từ luật sư, chuyên viên tư vấn tới quý độc giả.

Đội ngũ chịu trách nhiệm
Những ngày đầu thành lập, Dịch Vụ Luật Toàn Quốc đã tìm đến những nhân tố cần có để xây dựng một nền tảng vững chắc

Luật Sư Hà Thêm 
Chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung chuyên môn về pháp lý, Luật Sư Hà Thêm  thực hiện khâu kiểm duyệt cuối cùng trước khi nội dung được xuất bản trên Website. Ngoài giờ làm việc trong ngày từ văn phòng luật sư. Luật Sư Hà Thêm  dành thời gian cố định 2 tiếng / ngày để cộng tác và phát triển cùng Dichvuluattoanquoc.com

LS Vũ Nam Tự
LS Vũ Nam Tự dành thời gian làm việc giờ hành chính để thực hiện nhiệm vụ phân tích định hướng nội dung theo pháp lý. Kiểm soát lược bỏ nội dung chưa đúng và chưa phù hợp. LS Vũ Nam Tự là người chịu trách nhiệm chính trên website về việc đưa thông tin pháp lý, truyền tải đánh giá góp ý, nhận xét của người thắc mắc và cần hỗ trợ pháp lý.

Kỹ sư Phạm Quang Trung
Là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành phát triển Website, Kỹ sư Phạm Quang Trung chịu trách nhiệm đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống, bảo mật dữ liệu và người dùng. Cùng với đó, Kỹ sư Phạm Quang Trung áp dụng những công nghệ tiên tiến của nước ngoài mà ông học được trong quá trình làm việc tại Đức để đưa đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trên dichvuluattoanquoc.com

Ngoài ra, ông cũng là người đảm bảo các giao thức kết nối từ phía độc giả với đội ngũ luật sư cộng tác của Kỹ sư Phạm Quang Trung được đảm bảo dễ dàng, thuận lợi hơn.

Trưởng ban biên tập Nguyễn Ánh
Với trách nhiệm quản lý đội ngũ biên tập viên, Nguyễn Ánh có nhiệm vụ theo sát tiến độ và đảm bảo 2 yếu tố nội dung của dự án: Chất lượng và đúng tiến độ. Chất lượng phải đảm bảo khách quan, khoa họa và có những dẫn chứng rõ ràng, rành mạch (nếu là nguồn tham khảo) và có đối chứng (nếu là nguồn phỏng vấn)

Nguyễn Ánh luôn đề cao sự tôn trọng văn hóa đọc, bởi cô là người yêu thích tiếp cận thông tin. Chính vì thế, khi nhận nhiệm vụ là người truyền tải thông tin thì Yến luôn đứng về cái nhìn của độc giả.

Đội ngũ luật sư cộng tác
Trong quá trình phát triển dichvuluattoanquoc.com. Chúng tôi luôn kết nối tới những luật sư có chuyên môn riêng biệt. Những luật sư cộng tác sẽ giúp chúng tôi giải đáp được tốt hơn những ý kiến thắc mắc, câu hỏi về pháp lý của độc giả.

Ngoài ra, đội ngũ luật sư cộng sự cũng sẽ giúp chúng tôi có định hướng về nội dung pháp lý được tốt hơn rất nhiều.

Đơn vị xây dựng truyền thông Seo Mega
Là đơn vị xây dựng cấu trúc dữ liệu Website và định hướng phát triển nội dung, người dùng. Seo Mega cũng giúp chúng tôi theo dõi, quản lý các công việc tác động trên dichvuluattoanquoc.com và kịp thời đưa ra những phương án xử lý nhằm đảm bảo kết quả dự án được đi theo đúng kế hoạch mà dichvuluattoanquoc.com và Seo Mega đã thống nhất.

Thông qua Seo Mega, đội ngũ của dichvuluattoanquoc.com hiểu được hơn về giá trị của truyền thông, những kỹ năng cần có được khi muốn truyền tải nội dung thông tin đến bạn đọc. Những bước đi của dự án chúng tôi đều nhận được những đóng góp xây dựng và vận hành tốt từ phía VietNet Group.

dichvuluattoanquoc.com đã đạt được
Sau 12 tháng hoạt động, cổng thông tin kiến thức dichvuluattoanquoc.com đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía bạn đọc. Qua đó, sự phát triển của dichvuluattoanquoc.com không ngừng tăng về độ phổ biến, người dùng truy cập, nền tảng dữ liệu nội dung,…

Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Đó là điều chúng tôi không mong muốn và rất mong những đóng góp nhận xét, ý kiến thắc mắc của quý độc giả sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót để đưa con số sai sót về số nhỏ nhất.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Dịch Vụ Luật Toàn Quốc.

Địa chỉ: Số 2B, 79/40/10 Dương Quảng Hàm, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Email: info@dichvuluattoanquoc.com