logo-dich-vu-luattq

Tư vấn về chuyện vợ chồng

Xin được tư vấn về chuyện vợ chồng

Tôi mong muốn tìm đến một ai đó có thể chia sẻ cùng với tôi, cho tôi biết được tôi thực ra đang gặp phải vấn đề gì, tôi phải làm như thế nào để thoát khỏi hoàn cảnh này? Lang thang trên mạng, tôi tìm hiểu được Trung tâm tư vấn An Nam có các chuyên gia tư vấn về lĩnh vực hôn nhân gia đình, trong đó có tư vấn về chuyện vợ chồng, tôi đã gọi đến và nhận được sự trợ giúp. Cuối cùng hai vợ chồng tôi tìm ra được hướng giải quyết phù hợp cho vấn đề tế nhị mà hai vợ chồng đang gặp phải.

Xem thêm: Tư vấn về chuyện vợ chồng

 • Dịch vụ tham vấn tâm lý trực tiếp tại Văn phòng
 • Những sai lầm của cặp vợ chồng mới cưới
 • Chồng yếu sinh lý, vợ ngoại tình

Những tâm sự dưới đây là một chia sẻ của một khách hàng đã gửi về Tư vấn An Nam, chúng ta sẽ cùng lắng nghe câu chuyện đó.

Tôi năm nay 27 tuổi, tôi đã lấy chồng được 4 năm. Giữa vợ chồng tôi có một vấn đề mà nếu tôi nói ra chắc chắn mọi người sẽ rất ngạc nhiên, bởi tự bản thân tôi cũng chẳng tin được vào điều đó nếu không phải là chuyện của tôi. Thực tế là chuyện này tôi chưa từng chia sẻ với ai cả, một phần là vì nó khá nhạy cảm; một phần tôi rất lo ngại mọi người biết chuyện sẽ cười tôi.

Không biết mọi người có tin không nhưng từ ngày cưới nhau về đến giờ, hai vợ chồng tôi chưa từng quan hệ tình dục với nhau. Chẳng phải chúng tôi kết hôn không có tình yêu hay không có hứng thú gần gũi, quan hệ tình dục với nhau, mà lý do chính chỉ là vì tôi sợ đau.

Đọc thêm: Ly hôn khi có 2 đứa con

Chúng tôi yêu nhau từ ngày bước chân vào trường đại học. Một tình yêu đẹp như mơ khiến cho nhiều người phải ghen tị, và tôi cũng rất hài lòng về mối quan hệ tình cảm của mình. Cả hai yêu nhau rất nhiều và thực sự hạnh phúc vì tình yêu ấy. Chúng tôi hợp nhau cả về tính cách và quan điểm sống. Vì vậy, sau khi ra trường, đi làm được 1 năm, khi mọi thứ đã ổn định, cả hai đều cảm thấy sẵn sàng thì chúng tôi quyết định đi đến kết hôn. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng mua một căn hộ chung cư và chuyển ra ở riêng. Những tưởng mọi thứ đều suôn sẻ và cuộc sống hoàn toàn mỹ mãn khi được sống bên cạnh người mình yêu thương. Thế nhưng, có một điều là tôi chẳng thể nào thoải mái, hòa hợp trong vấn đề quan hệ tình dục với chồng được. Bởi, ngày trước khi chưa lấy chồng, tôi nghe mọi người nói rằng lần đầu tiên quan hệ sẽ rất đau, lại còn bị chảy máu nữa, nên tôi cảm thấy rất lo sợ. Chính vì vậy, mỗi lần hai vợ chồng gần gũi nhau là tôi cảm thấy căng thẳng, khi anh ấy sắp cho dương vật của mình vào thì tôi lại đẩy anh ấy ra. Lúc đầu anh ấy rất ngạc nhiên, không hiểu vì sao vợ mình lại có phản ứng như vậy. Sau đó, tôi có chia sẻ với chồng về nỗi lo lắng của mình. Nhưng hình như anh ấy cũng lo lắng cho tôi, nên nhiều lần cố gắng không được anh cũng chẳng đòi hỏi nữa.

Mặc dù mối quan hệ giữa hai người vẫn rất bình thường, anh ấy vẫn quan tâm, lắng nghe, chia sẻ cùng tôi; tôi cũng dành nhiều tình cảm cho anh ấy. Thế nhưng, tự bản thân tôi cảm thấy nếu mọi chuyện cứ duy trì như thế này mãi sẽ không ổn. Ai ai cũng đều có nhu cầu gần gũi, nhu cầu quan hệ tình dục; và với đàn ông nhu cầu tình dục của họ lớn hơn. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng mong chờ có con với nhau, ông bà hai bên cũng mong có cháu.

Trong tình huống đó tôi chẳng biết phải làm thế nào cả, tôi cũng cảm thấy ngại ngùng nên chẳng dám chia sẻ cùng với ai, kể cả bạn bè hay bố mẹ tôi; còn đối với tự bản thân tôi, tôi lại chẳng biết làm như thế nào.

Tôi mong muốn tìm đến một ai đó có thể chia sẻ cùng với tôi, cho tôi biết được tôi thực ra đang gặp phải vấn đề gì, tôi phải làm như thế nào để thoát khỏi hoàn cảnh này? Lang thang trên mạng, tôi tìm hiểu được Trung tâm tư vấn An Nam có các chuyên gia tư vấn về lĩnh vực hôn nhân gia đình, trong đó có tư vấn về chuyện vợ chồng, tôi đã gọi đến và nhận được sự trợ giúp. Cuối cùng hai vợ chồng tôi là tìm ra được hướng giải quyết phù hợp cho vấn đề tế nhị mà hai vợ chồng đang gặp phải.

Đọc thêm: Mẫu đơn xin ly hôn đồng thuận viết tay

Trên đây là những chia sẻ của một khách hàng của Trung tâm tư vấn An Nam về câu chuyện của mình. Nếu trong số các bạn có bất kì ai đang gặp phải tình huống tương tự nhân vật ở câu chuyện trên hay đang gặp bất kỳ một khó khăn nào về tâm lý khiến bạn cảm thấy khó khăn không biết chia sẻ cùng với ai, bạn hoàn toàn có thể tìm đến sự trợ giúp từ các chuyên viên tâm lý của Trung tâm tư vấn An Nam thông qua số điện thoại tổng đài 19006172 bất kỳ lúc nào.

Tư vấn An Nam với các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn trong các lĩnh vực:

 • Tư vấn tâm lý, tình cảm , tình yêu;
 • Tư vấn tâm lý Đồng tính;
 • Tư vấn tâm lý học đường;
 • Tư vấn khủng hoảng tâm lý;
 • Tư vấn tâm lý khi bị bạo lực gia đình;
 • Tư vấn về cách giảm stress;
 • Tư vấn giáo dục con cái;
 • Tư vấn trẻ tự kỷ;
 • Tư vấn Hôn nhân gia đình – “chuyện vợ chồng”;
 • Tư vấn cách giữ lửa trong hôn nhân;
 • Tư vấn cách phát hiện và xử lý ngoại tình;
 • Tư vấn tránh thai;

Cùng với mục tiêu

 • Lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu mọi vấn đề của quý khách hàng
 • Tìm ra phương pháp hiệu quả nhất
 • Đảm bảo tính bí mật về thông tin vấn đề của quý khách hàng.

Chúng tôi tự tin rằng có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất cho vấn đề mà bạn đang gặp phải, chứ không phải riêng gì tư vấn về chuyện vợ chồng.

Bài viết liên quan:

Tìm hiểu thêm: Mẫu đơn thuận tình ly hôn 2021

 • Dịch vụ tham vấn nhanh qua email có tính phí
 • Nguyên nhân ngoại tình của các cặp vợ chồng
quantri

quantri

Bài viết mới

Nhận tin mới nhất từ chúng tôi !