logo-dich-vu-luattq

Số điện thoại luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài

Tổng đài điện thoại là một phương tiện kết nối trung gian nhằm trao đổi thông tin giữa các bên bằng một số điện thoại (di động/cố định) hoặc số đường dây nóng (Hotline). Khác với điện thoại thông thường thì Tổng đài điện thoại có thể cùng một lúc kết nối với hàng nghìn cuộc gọi tới và đi (tùy theo cấu hình của tổng đài) và phân bổ các cuộc gọi đến các phòng ban theo một kịch bản đã được dựng sẵn.

Với dịch vụ luật sư trực tuyến khách hàng của Công ty luật Minh Khuê có thể yêu cầu dịch vụ tư vấn ở nhà hoặc nơi làm việc, thậm chí đang ở một nơi xa xôi nào đó trong chuyến công tác hoặc chuyến du lịch của mình, yêu cầu luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý.

Xem thêm: Số điện thoại luật sư

Ưu điểm: Một trong những ưu điểm nổi trội của dịch vụ luật sư tư vấn pháp trực tuyến là tiết kiệm thời gian, kinh phí, chi phí đi lại Quý khách hàng có thể trao đổi với luật sư bất kỳ khi nào kể cả thứ 7 và Chủ nhật hay ngoài giờ hành chính (Quý khách vui lòng nhấn phí 0 ngoài giờ hành chính hệ thống sẽ kết nối ngay với luật sư của văn phòng).

Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ pháp lý để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn trực tuyến/online của Công ty luật Minh Khuê nhằm cung ứng dịch vụ bằng sự hỗ trợ phù hợp và mức thù lao hợp lý. Hãy gọi 1900.6162 để được luật sư tư vấn, hỗ trợ trực tiếp mọi vấn đề pháp lý mà bạn quan tâm hoặc:

>&gt Xem thêm: Luật sư tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Hãy bắt đầu theo các bước sau:

+ Chọn loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu của Quý khách;

+ Gửi thông tin yêu cầu của Quý khách cho chúng tôi;

+ Kết nối các phương tiện giao dịch với luật sư trực tuyến.

Ưu điểm: Việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi có những ưu thế vượt trội so với các dịch vụ pháp lý mà khác hàng đã sử dụng:

– Tiết kiệm thời gian và chi phí;

– Thời gian phục vụ linh hoạt (24h/24);

– Sử dụng dịch vụ tại bất cứ nơi đâu;

– Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi công việc, thuộc mọi lĩnh vực liên quan đến pháp lý…

Cùng với việc tư vấn pháp luật trực tiếp qua điện thoại, Đội ngũ luật sư thường xuyên trả lời các câu hỏi của Quý khách qua email: Tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua Email Chúng tôi coi việc trả lời các câu hỏi pháp luật của Quý khách hàng là một nghĩa vụ chung của các luật sư trong Công ty. Trong thời gian tới, Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cap chất lượng của chuyên mục Hỏi đáp pháp luật để đáp ứng ngày càng tốt hơn dịch vụ tư vấn phục vụ Quý khách hàng.

>&gt Xem thêm: Số điện thoại luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài

2. Mục đích của hoạt động tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại ?

Năm 2009, Công ty luật Minh Khuê là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đã ứng dụng thành công tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến. Trong nhiều năm qua, Luật Minh Khuê là đơn vi tiên phong và dẫn đầu trong hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến tại Việt Nam.

Trong những năm qua, Cùng với sự phát triển của Kinh tế – Xã hội thì các vấn đề pháp lý, tranh chấp pháp lý cũng diễn biến hết sức phức tạp. Người dân Việt Nam không đủ khả năng hoặc rất khó tiếp cận với các dịch vụ pháp lý của đội ngũ luật sư do điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn. Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900.6162 ra đời với mục đích hỗ trợ, tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý căn bản thuộc nhiều lĩnh vực, như: Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, pháp luật hình sự, dân sự, thừa kế, đất đai, thuế, lao động, bảo hiểm xã hội, doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài và sở hữu trí tuệ.

Sứ mệnh quan trọng nhất của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 là “Đưa kiến thức pháp luật đến gần hơn với người dânViệt Nam”. Bất kỳ một ai cũng có quyền tiếp cận với các thông tin pháp luật không phân biệt Bạn là doanh nhân thành đạt hay Bạn là Người lao công quyét ra, bác Xích lô, anh tài xế… đều được tư vấn tận tình và phục vụ ngang nhau với một mức phí tư vấn.

Trong hơn 10 năm hoạt động, dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 đã tư vấn cho hàng triệu người dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước. Từ thành thị đến nông thôn, từ vùng sâu vùng xa, miền núi hay hải đảo đều có thể kết nối và trao đổi vấn đề vướng mắc với đội ngũ luật sư nhiệt tâm, tận tình tư vấn giải đáp mọi vướng mắc pháp lý cho dù là nhỏ nhất. Chúng tôi luôn tự hào và cố gắng xây dựng hình ảnh người bạn pháp lý thân thiện của người dân Việt Nam, mỗi lời càm ơn của Quý khách hàng thông qua việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 là sự động viên, tiếp thêm sức mạnh để đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật của Chúng tôi vững bước trên con đường sự nghiệp và phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng của hoạt động tư ván trực tuyến.

Công ty luật Minh Khuê chân thành cảm ơn Quý khách đã đến thăm và quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu tư vấn pháp luật của Quý khách để website: / luôn là địa chỉ đáng tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp và cá nhân có sử dụng Internet làm phương tiện giao dịch.

Công ty luật Minh Khuê mong muốn cung ứng dịch vụ tư vấn pháp lý hoàn hảo để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho Khách hàng. Hãy sử dụng nhiều hơn nữa các giao dịch trực tuyến trong công việc và dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè và các hoạt động khác.

Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp trong nước có nhu cầu tư vấn pháp lý trên các lĩnh vực: Doanh nghiệp, đầu tư, sở hữu trí tuệ, đất đai, thuế và tranh tụng tại tòa án. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giao dịch trực tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế với quý khách thông qua hoạt động tư vấn trực tuyến hoặc qua email và các phương tiện thông tin khác.

Công ty luật Minh Khuê mong muốn được chia sẻ những khó khăn, thách thức trong quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới và luôn đồng hành với doanh nghiệp đang tiến hành các hoạt động kinh doanh Việt Nam.

>&gt Xem thêm: Luật sư Tư vấn Pháp luật Miễn phí qua Điện thoại

Với chúng tôi Luật sư & Thân chủ là không có khoảng cách. “Tổng đài luật sưSử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật một cách chuyên nghiệp!”

Dịch vụ tư vấn trực tuyến của chúng tôi bao gồm nhưng không hạn chế trong các dịch vụ tư vấn sau:

– Tư vấn giải đáp mọi vấn đề pháp lý của khách hàng thông qua tổng đài tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty : 1900.6162;

– Tư vấn hỗ trợ khách hàng qua: yahoo, skype…

– Tư vấn giải đáp các vấn đề pháp lý qua Email, hệ thống website của công ty;

– Cung ứng gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên phù hợp với yêu cầu của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp;

– Các dịch vụ pháp lý khác thuộc phạm vi tư vấn của công ty: Tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, thuế, đất đai, tranh trụng, sở hữu trí tuệ…

– Và các yêu cầu pháp lý khác theo nhu cầu của Quý khách.

Trong xã hội hiện nay, Ở các đô thị lớn của Việt Nam như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng … và Bình Dương thì sự bận rộn trong công việc xã hội, cũng như trong cuộc sống gia đình nói chung khiến con người tưởng như không đủ thời gian để gặp gỡ trực tiếp. Với nhiều người thì “thời gian là tiền bạc” việc di chuyển, làm quen, gặp gỡ và kết thân là cả một quá trình dài và đôi khi làm ta mệt mỏi.

Những tranh chấp trong xã hội thì tồn tại khách quan: Ở nhà thì xảy ra các mẫu thuẫn của Vợ, Chồng, Anh, Em trong gia đình về: Tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế, quyền nuôi con, cấp dưỡng con…; Ra đường thì xảy ra các va chạm về giao thông, thủ tục hành chính…; Đến công ty thì xảy ra các tranh chấp về: Hợp đồng lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, y tế… Tất cả những điều đó khiến mọi người đều mệt mỏi đặc biệt là khi xảy ra các tranh chấp, xung đột về mặt pháp lý.

>&gt Xem thêm: Luật sư tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Vậy, Khi xảy ra các tranh chấp pháp lý điều đầu tiên mọi người thường nghĩ và tìm đến là Luật sư. Nhưng việc gặp luật sư không phải là điều dễ dàng với tất cả mọi người đặc biệt là những người có thu nhập thấp. Chúng tôi đã có giải pháp cho Bạn:

>> Công ty luật Minh Khuê là đơn vị đầu tiên và liên tục dẫn đầu trong nhiều năm qua trong việc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại:1900.6162 , dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến mang lại cho khách hàng những lợi ích đột phácụ thể như sau:

– Thay đổi quan điểm về dịch vụ luật sư: Mọi người từ doanh nhân thành đạt đến người có thu nhập thấp đều có quyền tiếp cần và sử dụng dịch vụ luật sư một cách dễ dàng với chi phí thấp (phù hợp thu nhập của người dân).

– Tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và chi phí thuê luật sư tư vấn: Luật sư và khách hàng không cần gặp gỡ trực tiếp mà vẫn có thể xử lý vướng mắc của khách hàng thông qua việc giải đáp trực tiếp bằng kênh điện thoại.

– Không bị giới hạn bởi không gian địa lý: Mọi người dân sống trên lãnh thổ Việt Nam từ thành thị đến nông thôn, từ vùng núi đến hải đảo chỉ bằng một cuộc gọi có thể tiếp cận với dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến.

– Thời gian phục vụ linh hoạt: Chúng tôi phục vụ 24/7 (Hai tư giờ/7 ngày làm việc).

(Chưa bao giờ việc tiếp cận với luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến ở Việt Nam lại dễ dàng đến thế !!!)

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tổng đài luật sư

Thật đơn giản – Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và Gọi ngay về số: 1900.6162 và làm theo hướng dẫn. Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm luôn lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý cho dù là nhỏ nhất của Bạn. Để phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu pháp lý của Quý khách hàng, Chúng tôi chia đội ngũ tư vấn thành các bộ phận tư vấn riêng biệt, mỗi bộ phận tư vấn pháp luật sẽ có những luật sư chuyên trách quản lý và hỗ trợ giải đáp những vấn đề pháp lý phức tạp.

>&gt Xem thêm: Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Bạn cũng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp với luật sư tại trụ sở Công ty luật Minh Khuê (Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.) bằng cách gọi về số: 1900.6162 (bấm máy lẻ phím 0) để đặt lịch tư vấn.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tư vấn pháp luật riêng biệt của Quý khách hàng trong từng lĩnh vực riêng biệt. Công tư luật Minh Khuê tổ chức thành các bộ phận tư vấn pháp luật chuyên biệt, mỗi bộ phận có một luật sư giàu kinh nghiệm giám sát và hỗ trợ những vấn đề pháp lý phức tạp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 thuộc những lĩnh vực pháp lý trọng điểm sau:

Công ty luật Minh Khuê tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng 7 ngày trong tuần, 24 giờ mỗi ngày. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực sau:

Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình, gọi 1900.6162 nhấn phím 1;

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự, gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

Luật sư tư vấn pháp luật dân sư, thừa kế, gọi 1900.6162 nhấn phím 3;

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai, gọi 1900.6162nhấn phím 4;

Luật sư tư vấn pháp luật thuế, gọi 1900.6162nhấn phím 5;

Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội, gọi 1900.6162nhấn phím 6;

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, gọi 1900.6162nhấn phím 7;

>&gt Xem thêm: Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trả phí, tính phí qua Email

Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài, gọi 1900.6162nhấn phím 8;

Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, gọi 1900.6162nhấn phím 9;

– Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi: 1900.6162nhấn phím 0

+ Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng/trụ sở Công ty luật Minh Khuê gọi 1900.6162 (Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.). Đối với những khách hàng có thể đến trực tiếp để gặp luật sư vui lòng gọi qua số: 1900.6162 nhấn phím 0 để đặt lịch gặp trực tiếp với luật sư tư vấn pháp luật hình sự, tham gia tranh tụng vụ án hình sự tại tòa án.

Mức phí tư vấn trực tiếp tại văn phòng: Đối với khách hàng trong nước mức phí tư vấn trong giờ hành chính là 300.000 VNĐ/1giờ, ngoài giờ hành chính và Thứ 7 & Chủ nhật là 500.000 VNĐ/1 giờ. Đối với khách hàng nước ngoài mức phí tư vấn trực tiếp trong giờ hành chính là: 400.000 VNĐ/1giờ, ngoài giờ hành chính và Thứ 7 & Chủ nhật là: 600.000 VNĐ/1 giờ.

4. Biểu phí tư vấn luật qua điện thoại và Tư vấn trực tiếp tại văn phòng

4.1 Mức phí tư vấn pháp luật qua điện thoại:

Để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại cho khách hàng, luật sư hoạt động tư vấn qua tổng đài điện thoại Công ty luật Minh Khuê đang cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại 1900.6162 với mức phí cụ thể như sau:

+ Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6162cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật các vấn đề đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực do các luật sư có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp. Với mức phí cụ thể được niêm yết tại cuối trang web.

Tham khảo thêm: Kỷ luật cảnh cáo là gì

>&gt Xem thêm: Luật sư tư vấn pháp luật thuế trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Nếu quý khách hàng là người nước ngoài hoặc muốn được tư vấn trực tiếp bằng tiếng anh có thể trao đổi qua tổng đài tư vấn luật cho người nước ngoài/nhà đầu tư nước ngoài: 1900.6162:

(+) Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến cho người nước ngoài sử dụng ngôn ngữ quốc tế là tiếng anh. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 1900.6162nháy phím 5 (Gặp luật sư: Tô Thị Phương Dung). Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề pháp luật Việt Nam trực tiếp cho người nước ngoài.

(*) Cung cấp dịch vụ luật sư cao cấp trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý trong nước (Luật sư trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật). Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900.6162 nháy phím 1 để gặp luật sư Lê Minh Trường (Giám đốc điều hành SUNLAW FIRM & MKLAW FIRM).

Lưu ý: Mức phí trên do tập đoàn FPT thu 100 % phí tư vấn qua tổng đài và chi trả lại cho Công ty luật Minh Khuê 34% giá trị thu được của hoạt động tư vấn pháp luật;

4.2 Mức phí tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng:

Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng với biểu phí tư vấn cụ thể như sau:

Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn. Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều từ 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật mức phí tăng 50 % so với giờ hành chính.

5. Tại sao Bạn nên chọn dịch vụ tư vấn luật trực tuyến

>&gt Xem thêm: Luật sư tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Sự phát triển của Công nghệ thông tin đã phá vỡ khoảng cách địa lý, thu hẹp khoảng cách về thời gian. Bằng việc áp dụng nhanh công nghệ vào hoạt động tư vấn pháp luật, Chúng tôi đưa dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến với những lợi ích đột phá như:

– Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại : Chỉ với một cuộc điện thoại vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hõ trợ.

– Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc tại 64 tỉnh/Thành phố và mọi vùng của đất nước. Chưa bao giờ sử dụng dịch vụ luật sư lại dễ dàng đến thế tại Việt Nam.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trên phạm vi toàn quốc.

– Thái độ phục vụ tận tâm – Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến CN) vào khung thời gian Sáng từ 06 giờ 30 phút đến 24h đêm. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

6. Giới thiệu dịch vụ của Công ty luật Minh Khuê:

6.1 Ban lãnh đạo Luật Minh Khuê

Giới thiệu Ban lãnh đạo công ty, đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật Minh Khuê:

+ Luật sư: Lê Minh Trường – Chủ tịch/Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê:

>&gt Xem thêm: Luật sư tư vấn pháp luật lao động trực tuyến qua tổng đài điện thoại

(Luật sư Lê Minh Trường – Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê Tư vấn về ly hôn và quyền nuôi con sau ly hôn trên Cafe Sáng với VTV3)

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 – Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

Quá trình đào tạo:

Cử nhân Luật Quốc tế, Đại học Luật Hà Nội (2003-2007).

Chứng chỉ Khoá Đào tạo Nghề Luật sư, Học viện Tư pháp (2007-2008).

– Luật sư thuộc Đoàn luật sư Hà Nội (Số chứng chỉ hành nghề luật sư: 9227/TP/LS-CCHN); Thẻ hành nghề luật sư số 7778/LS do liên đoàn luật sư cấp;

>&gt Xem thêm: Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Chứng chỉ đào tạo về Pháp luật và Nghiệp vụ Sở hữu trí tuệ, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (2016).

Đăng ký hoạt động hành nghề tại đoàn luật sư thành phố Hà Nội (2013 đến nay) và Thành viên liên đoàn luật sư Việt Nam; Thành viên đoàn luật sư Hà Nội; Thành viên Hội luật gia Hà Nội Thành viên Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam Thành viên Câu lạc bộ Doanh Nghiệp Việt Nam.

Kinh nghiệm thực tiễn:

– Từ 06/2007 đến tháng 09/2009 là chuyên viên tư vấn pháp luật tại bộ phận dự án (Phòng ODA2) của INVESTCONSULT GROUP.

– Tháng 09/2009 đến 03/2013 là Giám đốc điều hành Công ty TNHH tư vấn SUNLAW

– Tháng 03/2013 đến nay là Giám đốc/Trưởng văn phòng – Công ty luật TNHH Minh Khuê.

Luật sư: Lê Minh Trường là người có kinh nghiệm sâu rộng trong hoạt động quản trị và điều hành doanh nghiệp cũng như việc phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Ông không chỉ có kiến thức chuyên sâu về pháp lý mà được xem là người đi đầu, đặt nền móng cho hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến tại Việt Nam. Doanh nghiệp do Ông quản trị và điều hành trong 10 năm qua luôn dẫn đầu trong lĩnh vực này.

+ Luật sư: Tô Thị Phương Dung – Giám đốc bộ phận Đầu tư nước ngoài, Công ty luật Minh Khuê

>&gt Xem thêm: Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại

Luật sư: Tô Thị Phương Dung – Giám đốc bộ phận Đầu tư nước ngoài

Quá trình đào tạo:

Cử nhân ngoại ngữ, Khoa Tiếng Anh, Đại Học Hà Nội (2004-2008).

Cử nhân Luật, hệ bằng 2, Đại Học Luật Hà Nội (2008-2010).

Tốt nghiệp Học viện tư pháp Hà Nội (2010-2012), tập sự hành nghề luật sư tại Công ty Luật Minh Khuê (2013-2015);

Cấp chứng chỉ hành nghề luật sư năm 2017, tham gia đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Tốt nghiệp văn bằng 3 khoa kế toán tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân (2018-2022).

Kinh nghiệm thực tiễn:

– Từ 06/2008 đến tháng 05/2009 là chuyên viên biên phiên dịch/Trợ lý giám đốc tại Tập đoàn TTGROUP.

>&gt Xem thêm: Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thừa kế trực tuyến qua tổng đài điện thoại

– Tháng 06/2009 đến 03/2013 là chuyên viên biên phiên dịch/Trợ lý KADGROUP.

– Tháng 03/2013 đến nay là Phó Giám đốc tài chính/Giám đốc điều hành bộ phận đầu tư nước ngoài – Công ty luật TNHH Minh Khuê.

>> Bà: Tô Thị Phương Dung với khả năng ngôn ngữ và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đầu tư, Bà có kinh nghiệm sâu sắc trong việc tư vấn đầu tư cho các công ty có yếu tố nước ngoài, tư vấn hoạt động đầu tư chuyển giao công nghệ tại Việt Nam cũng như xây dựng và rà soát các hợp đồng ngoại thương theo các tập quán và thông lệ quốc tế.

+ Luật sư: Tô Hòa – Giám đốc Khối doanh nghiệp trong nước – Công ty luật MInh Khuê

Luật sư Tô Hòa – Giám đốc bộ phận doanh nghiệp trong nước – Công ty luật Minh Khuê

Quá trình đào tạo:

Cử nhân Luật Kinh tế, Đại Học Luật Hà Nội (2005-2009).

Tốt nghiệp Học viện tư pháp Hà Nội (2009-2011).

>&gt Xem thêm: Luật sư tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Cấp chứng chỉ hành nghề luật sư năm 2016, tham gia đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Kinh nghiệm thực tiễn:

– Từ 06/2009 đến tháng 05/2015 là chuyên viên tư vấn pháp luật tại Công ty K và Cộng sự (Doanh nghiệp tư vấn quản trị nội bộ hàng đầu Việt Nam do cố luật gia Cao Bá Khoát điều hành).

– Tháng 06/2015 đến 03/2018 là Luật sư/Giám đốc bộ phận doanh nghiệp trong nước, Công ty luật Minh Khuê.

– Tháng 03/2018 đến tháng 03/2019 làm luật sư tại bộ phận pháp chế tập đoàn FPT (FPT telecom).

– Từ tháng 03/2019 đến nay làm Luật sư/Giám đốc khối doanh nghiệp tại Công ty luật Minh Khuê.

>> Bà: Tô Hòa được xem là người có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực doanh nghiệp nói chung và đặc biệt là lĩnh vực tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp (Xây dựng quy chế quản lý điều hành/Tư vấn tổ chức đại hội đồng cổ đông ch công ty…).

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình trong hoạt động tư vấn và hỗ trợ khách hàng. (trên 40 luật sư và chuyên viên tư vấn pháp luật) Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng tư vấn tốt nhất có thể cho khách hàng trong và ngoài nước.

Với năng lực, kinh nghệm và đội ngũ nhân viên tư vấn pháp luật trực tuyến hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất.

>&gt Xem thêm: Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn trực tuyến qua tổng đài điện thoại

6.2 Mộ số dịch vụ pháp lý khách của Luật Minh Khuê

Tìm hiểu thêm: Luật quản lý sử dụng tài sản công năm 2017

>> Dịch vụ luật sư doanh nghiệp:

Ngoài việc trực tiếp tư vấn pháp luật trong lĩnh vực doanh nghiệp, Công ty luật Minh Khuê cung ứng dịch vụ pháp lý sau trong lĩnh vực doanh nghiệp:

– Cung ứng dịch vụ tư vấn và thực hiện dịch vụ thành lập các loại hình doanh nghiệp: Thành lập công ty cổ phần, công ty TNHH, tập đoàn kinh tế…;

– Thực hiện hoạt động thay đổi giấy phép kinh doanh theo yêu cầu của khách hàng: Thay đổi trụ sở; tăng vốn; giảm vốn; thay đổi cổ đông…;

– Tư vấn thực hiện dịch vụ mua bán, chuyển đổi các loại hình doanh nghiệp;

– Tư vấn chia doanh nghiệp; tách doanh nghiệp; sáp nhập doanh nghiệp; hợp nhất doanh nghiệp;

– Tư vấn quản trị doanh nghiệp và giải quyết các tranh chấp nội bộ doanh nghiệp;

– Cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên đối với doanh nghiệp.

– Thực hiện thủ tục đăng ký tạm ngừng hoạt động của doanh nghiệp và giải thể doanh nghiệp và đăng ký phá sản doanh nghiệp;

>&gt Xem thêm: Bị mạo danh số điện thoại để vay tiền nên bị đòi nợ làm phiền thì xử lý thế nào ?

>> Dịch vụ luật sư tư vấn và cung ứng dịch vụ trong lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ

Công ty luật Minh Khuê cung cấp bao gồm nhưng không hạn chế trong các dịch vụ pháp lý lĩnh vực sở hữu trí tuệ sau:

– Đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa (độc quyền thương hiệu/đăng ký logo công ty);

– Đăng ký bản quyền tác giả: Đăng ký bản quyền tác phẩm mỹ thuật ứng dụng; đăng ký bản quyền phần mềm…;

– Đăng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp;

– Đăng ký bảo hộ sáng chế/giải pháp hữu ích;

– Đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý và các dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp khác.

>> Dịch vụ luật sư tư vấn luật đầu tư nước ngoài

>&gt Xem thêm: Luật sư tư vấn điều kiện được hưởng án treo đối với Tội đánh bạc

Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sưtư vấn pháp luật trong lĩnh vực đầu tư bao gồm nhưng không hạn chế trong các dịch vụ sau:

– Tư vấn và thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư cho công ty, tổ chức, cá nhân có vốn đầu tư nước ngoài;

– Đăng ký điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp có vốn nước ngoài;

– Đăng ký mở chi nhánh, địa điểm kinh doanh, văn phòng giao dịch, cơ sở bán lẻ … cho doanh nhiệp có vốn đầu tư nước ngoài;

– Tư vấn lập dự án đầu tư cho doanh nghiệp nước ngoài;

– Tư vấn thuê đất và giải quyết các vấn đề pháp lý cho lao động nước ngoài (giấy phép lao động; thẻ thường trú…);

– Tư vấn chính sách ưu đãi đầu tư giữa các vùng miền và chính sách pháp luật của nhà nước;

– Cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho nhà đầu tư; công ty có vốn đầu tư nước ngoài;

– Tư vấn giải thể và phá sản doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài;

>&gt Xem thêm: Luật sư tư vấn các dấu hiệu để cấu thành Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

>> Luật sư tư vấn pháp luật trong lĩnh vực thuế

Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sưtư vấn pháp luật trong lĩnh vực thuế, cụ thể như sau:

– Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khê khai thuế cho doanh nghiệp mới thành lập;

– Dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp;

– Dịch vụ viết báo cáo tài chính cho doanh nghiệp;

– Dịch vụ tư vấn làm báo cáo kiểm toán độc lập cho doanh nghiệp;

Và các dịch vụ tư vấn pháp luật khác trong lĩnh vực doanh nghiệp.

>> Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực đất đai

Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trong lĩnh vực đất đai cụ thể như sau:

>&gt Xem thêm: Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến về thủ tục cắt khẩu, chuyển khẩu, tách khẩu và nhập hộ khẩu

– Cung cấp dịch vụ tư vấn cấp sổ đỏ lần đầu cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp;

– Cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ và các giấy tờ nhà đất khác;

– Tư vấn và thực hiện thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai;

– Tư vấn, thực hiện soạn thảo các loại hợp đồng, đơn từ trong lĩnh vực đất đai;

– Tư vấn giải quyết các thủ tục thừa kế, tặng cho nhà đất.

>> Dịch vụ luật sư tranh tụng và giải quyết các tranh chấp tại tòa án

Với đội ngũ luật sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm – Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và tranh tụng giải quyết các tranh chấp tại tòa:

– Cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn/tranh tụng các vụ án kinh tế, dân sự;

– Cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn/tranh tụng các vụ án hôn nhân gia đình;

>&gt Xem thêm: Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến về cư trú, đăng ký tạm trú và đăng ký thường trú

– Cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn/tranh tụng các vụ án hành chính;

– Cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn/tranh tụng các vụ án lao động;

– Cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn/tranh tụng các vụ án hình sự;

>> Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành pháp luật

Dịch vụ biên dịch các tài liệu pháp luật chuyên ngành luật học là một trong những thế mạnh của Công ty luật Minh Khuê. Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu của Quý khách trong việc biên dịch các tài liệu pháp lý và cung ứng dịch vụ luật sư có chất lượng cao có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ quốc tế (tiếng anh) tham gia vào quá trình tư vấn, đàm phán… với các đối tác nước ngoài.

Công ty luật Minh Khuê với năng lực, kinh nghệm và đội ngũ luật sư, nhân viên tư vấn pháp luật trực tuyến hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất. Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thuộc các lĩnh vực kể trên, Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến, gọi: 1900.6162 hoặc báo giá dịch vụ: 1900.6162 (Luật sư: Tô Thị Phương Dung)

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!

>&gt Xem thêm: Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật theo thời gian, trực tiếp tại văn phòng

Trân trọng./.

Bộ phận Dịch vụ Luật sư – Công ty luật Minh Khuê

Đọc thêm: Hợp đồng là gì theo bộ luật dân sự 2015

quantri

quantri

Bài viết mới

Nhận tin mới nhất từ chúng tôi !