logo-dich-vu-luattq

Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp bình dương

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương

Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Bình Dương.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương (sau đây gọi tắt làm Trung tâm) đã thành lập từ rất sớm, sau sáu năm ngày thống nhất đất nước 30/4/1975. Trải qua quá trình hoạt động gần 38 năm, Trung tâm DVVL tỉnh Bình Dương không ngừng lớn mạnh và phát triển qua từng thời kỳ. Trung tâm có được vị trí vững mạnh như ngày hôm nay cũng do sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH, Cục Việc làm, UBND tỉnh và Sở LĐ-TB&XH; sự tin cậy ủng hộ, hợp tác của toàn thể doanh nghiệp, trường nghề, cơ sở dạy nghề và người lao động trong và ngoài tỉnh. Trung tâm luôn đề cao tinh thần đoàn kết phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, biết nắm bắt thời cơ trước tình hình phát triển KT – XH tỉnh nhà để hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ được giao trong mọi giai đoạn lịch sử.

1. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư. Chính bởi vậy Bình Dương là tỉnh có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn nên việc phát sinh các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp là rất lớn.

Xem thêm: Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp bình dương

Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn tỉnh: thành phố Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thuận An, thị xã Bến Cát, Tân Uyên, huyện Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng, … khi có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp thì bảo hiểm Bình Dương đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số quận, huyên để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương 0967 370 488 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thì bạn có thể gọi điện tới tổng đài tư vấn luật công ty Luật Toàn Quốc 1900299202 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

2. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương hỗ trợ vấn đề gì?

Một trong các cách để giải đáp nhưng vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương.

Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó VD: Bạn ở Dĩ An thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp thành phố Dĩ An tại số: Số 10 Ngô Văn Sở, khu phố Bình Minh 2, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

3. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Bình Dương.

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Dương các trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các quận, huyện và thành phố.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Dĩ An

Đọc thêm: Bảo hiểm y tế 5 năm liên tục là gì

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Dĩ An: Số 10 Ngô Văn Sở, khu phố Bình Minh 2, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

– Bảo hiểm thất nghiệp Huyện Bắc Tân Uyên, Thị Xã Tân Uyên

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Lục Nam: Đường ĐH 421, tổ 4, khu phố 4, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Thuận An

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Thuận An: Số 369 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Hoà Lân, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Hiện tại ở tỉnh Bình Dương mới có 3 trung tâm dịch vụ việc làm. Để được giải quyết bảo hiểm thất nghiệp bạn có thể lựa chọn các điểm điểm gần với mình nhất để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp bình dương

4. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương?

– Tại sao gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương không có người nhấc máy?

Mỗi ngày bộ phận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương tiếp nhận và giải quyết rất nhiều cuộc gọi từ người dân về: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương, địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương, mức hưởng Bảo hiểm thất nghiệp, điểu kiện hưởng Bảo hiểm thất nghiệp… Bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi khi bị quá tải, không thể tiếp nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó bạn gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương không có người nhấc máy, không gặp được chuyên viên tư vấn. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy vui lòng chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi sau đó gọi lại đến tổng đài Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương để được hỗ trợ.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương

Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho người dân một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương vào tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, sẽ luôn có chuyên viên trực và tiếp nhận, giải đáp, hỗ trợ những thắc mắc cho bạn.

– Bình Dương có bao nhiêu trung tâm dịch vụ việc làm để nhận bảo hiểm thất nghiệp?

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang có 3 trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Dĩ An, Thành phố Thuận An, Thị xã Tân Uyên. Người lao động có thể đến 1 trong 6 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

– Tôi ở Thuận An thì nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp ở đâu gần nhất?

Tham khảo thêm: Tra cứu giải quyết hồ sơ bhxh

Trên địa bàn Thuận An hiện nay 1 Trung tâm dịch vụ việc làm tại Số 369 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Hoà Lân, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đển trung tâm dịch vụ việc làm này để nộp hồ sơ. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp gồm những gì?

+ Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp theo Mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH ngày 31-7-2015.

+ Bản chính hoặc bản sao có chứng thực của một trong các giấy tờ sau đây xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc (Quyết định thôi việc, quyết định sa thải, Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc đã hết hạn hoặc đã hoàn thành công việc theo hợp đồng lao động,…)

+ Sổ bảo hiểm xã hội.

5. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương

Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương: Số 369 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Hoà Lân, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương luôn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương để được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

6. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 19000195 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900299202

Đọc thêm: đóng bảo hiểm bao lâu thì được hưởng lương hưu

quantri

quantri

Bài viết mới

Nhận tin mới nhất từ chúng tôi !