logo-dich-vu-luattq

Mua đơn ly hôn bao nhiêu tiền

Mua đơn ly hôn bao nhiêu tiền? Mua đơn ly hôn ở đâu cho đúng chuẩn mẫu quy định là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi thực hiện thủ tục ly hôn. Nếu bạn cũng đang gặp phải vướng mắc như trên thì có thể tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ theo số 0967 370 488 để được tư vấn, cung cấp Mẫu đơn xin ly hôn đơn phương, thuận tình mới nhất hiện nay.

Câu hỏi: Chào Luật sư! Em muốn thực hiện thủ tục ly hôn nhưng không biết phải viết đơn ly hôn như thế nào. Luật sư cho em hỏi đơn ly hôn viết tay thì có được chấp nhận không? Nếu phải viết theo mẫu thì em có thể mua mẫu đơn ly hôn ở đâu? Mua đơn ly hôn hết bao nhiêu tiền? Mong Luật sư giải đáp và hỗ trợ.

Xem thêm: Mua đơn ly hôn bao nhiêu tiền

Em cảm ơn!

Đơn ly hôn viết tay được không?

Đơn ly hôn có viết tay được không? Đơn ly hôn viết tay hay đánh máy là câu hỏi không chỉ bạn mà nhiều người gặp vướng mắc khi thực hiện thủ tục ly hôn. Thực tế hiện nay luật không có quy định đơn ly hôn bắt buộc phải viết tay. Cũng không có quy định bắt buộc phải đánh máy. Tuy nhiên Bộ luật tố tụng dân sự. Nghị quyết 01/2017/NQ-HĐTP. Nghị quyết 04/2018 có quy định về mẫu đơn khởi kiện vụ án dân sự, mẫu đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự. Trong khi đó:

 • Ly hôn đơn phương được giải quyết theo thủ tục giải quyết vụ án dân sự.
 • Ly hôn thuận tình được giải quyết theo thủ tục giải quyết việc dân sự.

Do vậy khi soạn đơn ly hôn dù viết tay hay đánh máy bạn sẽ phải đáp ứng đủ những quy định về nội dung, hình thức trong các quy định như trên. Nếu viết sai, hoặc thiếu nội dung thì sẽ không được tòa án chấp nhận thụ lý.

Tham khảo thêm: Thủ tục ly hôn đơn phương cần những gì

Trên thực tế hầu hết các tòa án thường chấp nhận/ ưu tiên đơn đánh máy hoặc đơn được điền theo mẫu sẵn. Làm vậy nội dung đơn sẽ được trình bày rõ ràng, tránh sai sót. Ngoài ra hầu hết tòa án các quận, huyện ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thường ban hành mẫu đơn riêng của từng tòa. Bạn cũng nên lưu ý thêm vấn đề này để tránh mất thời gian chỉnh sửa lại đơn khi làm thủ tục.

Video: Hướng dẫn thủ tục ly hôn

Mua mẫu đơn ly hôn ở đâu?

Đối với câu hỏi nên Mua mẫu đơn ly hôn ở đâu của bạn Luật sư xin được giải đáp như sau:

Trước hết, nếu bạn là người am hiểu pháp luật thì bạn có thể tự soạn thảo đơn mà không cần phải mua. Chỉ cần đơn ly hôn đáp ứng được những quy định đã nêu ở trên thì tòa án vẫn sẽ phải chấp nhận.

Thứ hai, các tòa án cũng thường có cung cấp mẫu đơn ly hôn. Bạn có thể trực tiếp hoặc nhờ người đến tòa mua mẫu đơn ly hôn về để soạn thảo, điền thông tin vào theo đúng quy định của pháp luật.

Tìm hiểu thêm: Lệ phí chia tài sản khi ly hôn

Thứ ba, bạn có thể liên hệ Mua mẩu đơn ly hôn của tất cả các tòa án tại Việt Nam qua Luật Hùng Bách. Chúng tôi có dữ liệu, mẫu đơn ly hôn chuẩn của từng tòa. Bên cạnh việc cung cấp mẫu đơn ly hôn chúng tôi còn hỗ trợ thêm bạn:

 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu kèm theo đơn ly hôn.
 • Soạn thảo các văn bản liên quan đến vụ việc như: Đơn đề nghị, Kiến nghị, Kháng cáo,..
 • Tư vấn, hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn nhanh. Giải quyết những trường hợp khó như: Ly hôn đơn phương vắng mặt một bên. Ly hôn thiếu giấy tờ. Ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ly hôn có tranh chấp về con cái, tài sản.

Nếu bạn có nhua cầu mua mẫu đơn ly hôn ở bất cứ tỉnh nào. Nêu bạn cần tư vấn, hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn thì có thể liên hệ trực tiếp Luật sư theo số điện thoại 24/7 0967 370 488 (Zalo).

Mua đơn ly hôn hết bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo Giá mẫu đơn ly hôn và dịch vụ ly hôn của chúng tôi cụ thể như sau:

 • Mẫu đơn ly hôn chuẩn của từng tòa + Tài liệu hướng dẫn hồ sơ ly hôn: 150.000 đồng (02 bản)
 • Luật sư tư vấn và soạn đơn để bạn chỉ việc ký vào đơn: Từ 300.000 đồng. (Đơn ly hôn và văn bản tố tụng cần thiết kèm theo).
 • Luật sư soạn đơn, tư vấn để bạn có thể tự thực hiện thủ tục ly hôn cho đến lúc vụ việc được giải quyết xong: Từ 2.000.000 đồng
 • Nhận ủy quyền hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn: 7.000.000 đồng đối với ly hôn thuận tình (bạn sẽ chỉ phải lên tòa ít nhất 01 lần), 10.000.000 đồng đối với ly hôn đơn phương.
 • Dịch vụ ly hôn nhanh: Liên hệ số điện thoại 0975.686.065 để được hỗ trợ.
 • Dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp con cái, tài sản: Phí thỏa thuận.

Liên hệ mua mẫu đơn ly hôn của từng tòa án.

Hiện nay Luật Hùng Bách đang hỗ trợ soạn thảo, cung cấp mẫu đơn ly hôn theo đúng mẫu quy định của Tòa án. Nếu bạn cần hỗ trợ có thể liên hệ bằng các cách thức sau:

Mẫu đơn ly hôn tại Hà Nội và các Tòa án khu vực miền Bắc.

 • Số điện thoại mua mẫu đơn, soạn thảo hồ sơ ly hôn: 0967 370 488
 • Mua đơn ly hôn qua Email: Luathungbach@gmail.com
 • Mua mẫu đơn qua Fanpage facebook: https://www.facebook.com/Maudonlyhon
 • Mẫu đơn ly hôn tại Thành phố Hồ Chí Minh và các Tòa án khu vực phía Nam.
 • Số điện thoại mua mẫu đơn, soạn thảo hồ sơ ly hôn: 0967 370 488
 • Mua đơn ly hôn qua Email: Luathungbach.hcm@gmail.com
 • Mua mẫu đơn qua Fanpage facebook: https://www.facebook.com/Lhb.hcm

Trân trọng!

TA.

Tìm hiểu thêm: điều kiện kết hôn với công an

quantri

quantri

Bài viết mới

Nhận tin mới nhất từ chúng tôi !