logo-dich-vu-luattq

Hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí

Tư vấn luật và sử dụng dịch vụ Luật sư ngày càng trở thành một nhu cầu lớn của toàn xã hội. Cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học – công nghệ, các hình thức sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật cũng ngày càng trở lên đa dạng hơn.

Ngày nay, chúng ta có thể tìm thấy dễ dàng cho mình một đơn vị tư vấn tâm lý, tư vấn sức khỏe, tư vấn tình yêu – hôn nhân… qua điện thoại. Cùng với đó, dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại được ra đời và phát triển theo xu thế của xã hội. Công ty Luật Dương Gia, trong suốt 10 năm vừa qua luôn là một trong những đơn vị đi đầu, tiên phong trong việc phát triển loại hình tư vấn luật qua điện thoại.

Xem thêm: Hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí

Mọi nhu cầu tư vấn – hỗ trợ pháp luật trực tuyến qua điện thoại vui lòng liên hệ với Luật sư của Luật Dương Gia qua số điện thoại: 1900.6568

1. Vì sao bạn nên tư vấn pháp luật qua điện thoại?

a. Tư vấn ngay lập tức, trực tuyến qua điện thoại:

Bạn sẽ được các Luật sư – Luật gia tư vấn qua hệ thống tổng đài. Bạn chẳng cần đi đâu, chỉ cần nhấc điện thoại, kết nối với tổng đài 1900.6568 là sẽ được tư vấn mọi vấn đề pháp luật một cách dễ dàng.

Với dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến bạn sẽ được:

– Không cần đi đâu, không cần tìm văn phòng luật, không cần đặt lịch hẹn mà vẫn có thể được trao đổi với Luật sư.

– Nhận được câu trả lời ngay trong tình huống cần phải giải quyết các vấn đề pháp lý gấp.

– Được tư vấn mọi vấn đề pháp lý. Nếu có nhiều giấy tờ tài liệu sẽ được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và tư vấn qua hệ thống email.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề pháp luật trên toàn quốc. Không giới hạn cả về không gian và thời gian. Sử dụng dịch vụ Luật sư sẽ chưa bao giờ trở lên dễ dàng hơn thế!

Chúng tôi khẳng định điều ấy vì:

– Số tổng đài dễ nhớ, một số duy nhất 1900.6568 , tư vấn nhiều lĩnh vực khác nhau qua hệ thống máy lẻ nội bộ

– Thời gian phục vụ liên tục từ 6h30 sáng đến 23h00 đêm.

– Đặc biệt tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

b. Tư vấn nhanh chóng, chính xác và trực tuyến

Hiện tại, để được tư vấn trực tiếp bởi 01 Luật gia còn ít kinh nghiệm bạn sẽ phải trả phí khoảng 200.000 – 300.000 VNĐ/giờ tư vấn. Các Luật sư sẽ thường thu phí từ khoảng 500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/giờ tư vấn tuỳ năng lực và kinh nghiệm của Luật sư tư vấn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 1900.6568 bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí Luật sư nào khi tư vấn.

Bạn sẽ chỉ phải chi trả chi phí viễn thông, cước điện thoại khi kết nối với hệ thống tổng đài 1900.6568. Cước phí chi tiết cho từng thuê bao đã được chúng tôi niêm yết công khai trên lời chào của tổng đài theo đúng quy định của Bộ Thông tin – Truyền thông.

Hiện tại, theo quy định thì chỉ có công ty luật, văn phòng luật sư thuộc Sở Tư pháp quản lý mới có chức năng cung cấp các dịch vụ Luật sư. Còn lại các công ty khác, dưới sự quản lý của Sở kế hoạch và đầu tư nhận tư vấn pháp luật đều là sự “mạo danh”. Rất nhiều công ty nhận mình là công ty Luật nhưng thực chất không có giấy phép hoạt động được cấp theo đúng thẩm quyền.

Luật Dương Gia tên đầy đủ là Công ty Luật TNHH Dương Gia được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp phép hoạt động số 01021052/TP/ĐKHĐ có đầy đủ chức năng và được phép cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật theo quy định của pháp luật hiện hành.

luat-su-tu-van-phap-luat-truc-tuyen-mien-phi-qua-tong-dai-dien-thoai

Tổng đài Luật sư 1900.6568 – Tổng đài pháp luật 24/7 cho mọi người!

2. Đội ngũ Luật sư – Luật gia tư vấn luật qua điện thoại:

Tổng đài 1900.6568 của Luật Dương Gia được xây dựng và phát triển ngay từ khi công ty được thành lập. Tại thời điểm đó, số lượng khách hàng còn ít, tư duy sử dụng dịch vụ Luật sư còn hạn chế…

Tuy nhiên, sau 10 năm phát triển, với lưu lượng phục vụ khoảng gần 2000 khách hàng/ngày và hiện đang là một trong 2 tổng đài tư vấn pháp luật lớn nhất – hiện tại nhất – uy tín nhất tại Việt Nam. Qua đầu số 1900.6568, với đội ngũ Luật sư đông đảo, Luật Dương Gia tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng trên cả nước dịch vụ Luật sư qua điện thoại với chất lượng tốt nhất!

Nếu bạn đang cần tư vấn pháp luật, cần trao đổi với Luật sư, cần nhận được lời tư vấn – giải đáp – giúp đỡ từ các Luật sư chuyên môn thì đừng chần chừ gì nữa, nhấc máy lên gọi cho Chúng tôi theo số: 1900.6568 để được tư vấn – hỗ trợ – giải đáp ngay lập tức!

Hiện nay, tổng đài 1900.6568 được sử dụng phương thức kết nối hiện đại nhất: Qua VoiP. Với 03 sever, 03 đường truyền, 03 hệ thống chạy trên 03 miền tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. Đồng thời hệ thống cũng được thiết lập hệ thống bảo mật, an ninh mạng hàng đầu. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ bạn có thể yên tâm về:

– Chất lượng đường truyền

– Tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi đồng lúc

– Bảo mật thông tin khách hàng, thông tin cuộc gọi…

Tìm hiểu thêm: Quy luật cạnh tranh là gì

Như vậy: Sau 10 năm tồn tại và phát triển, tổng đài Luật sư 1900.6568 với đội ngũ Luật sư đông đảo, công nghệ kết nối hiện tại, thời gian phục vụ xuyên suốt, đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu tư vấn của mọi quý khách hàng, dù là các khách hàng khó tính nhất!

3. Các lĩnh vực pháp luật được hỗ trợ tư vấn trực tuyến:

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho mọi đối tượng khách hàng trên mọi lĩnh vực pháp luật. Bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực chính sau:

– Lĩnh vực pháp luật dân sự:

Giải đáp mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực dân sự, tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự, bồi thường dân sự, bồi thường ngoài hợp đồng, thừa kế, thủ tục khởi kiện dân sự, thủ tục giải quyết vụ án dân sự và các vấn đề kiến thức pháp lý liên quan đến Luật dân sự… (Máy lẻ số 1)

– Lĩnh vực pháp luật hình sự:

Giải đáp mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực hình sự, tư vấn các thắc mắc về các quy định của pháp luật về khởi tố vụ án hình sự, các loại cấu thành tội phạm, hình phạt đối với các loại tội phạm, các quy định về miễn hình phạt, miễn trách nhiệm hình sự…(Máy lẻ số 2)

– Lĩnh vực pháp luật hôn nhân và gia đình:

Giải đáp mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, tư vấn thủ tục kết hôn, điều kiện kết hôn, thủ tục kết hôn với người nước ngoài, thủ tục ly hôn. Tư vấn các vấn đề tranh chấp khi ly hôn như: Chia tài sản chung, giành quyền nuôi con… (Máy lẻ số 3)

– Lĩnh vực pháp luật đất đai – nhà ở – xây dựng:

Giải đáp mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực đất đai, tư vấn thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, điều kiện cấp sổ đỏ, tư vấn giải quyết các tranh chấp đất đai. Tư vấn các thủ tục chứng minh quyền sử dụng đất, bồi thường giải phóng mặt bằng, chuyển mục đích sử dụng đất… (Máy lẻ số 4)

– Lĩnh vực pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội:

Giải đáp mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực lao động, tư vấn các quy định của pháp luật về quyền của người lao động và người sử dụng lao động. Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, bồi thường hợp đồng đào tạo, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các chế độ cho người lao động…(Máy lẻ số 5)

– Lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp – kinh doanh – thương mại:

Giải đáp mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực doanh nghiệp – kinh doanh- thương mại trong nước và quốc tế, tư vấn thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, giải thể, đóng cửa, tạm ngừng, chia tách, sáp nhập doanh nghiệp. Tư vấn thủ tục và hỗ trợ quản trị nội bộ doanh nghiệp… (Máy lẻ số 6)

– Lĩnh vực pháp luật thuế – tài chính:

Giải đáp mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực thuế, tư vấn hỗ trợ kê khai thuế, phát hành hóa đơn, đóng mã số thuế, chốt thuế để chuyển trụ sở, nghiệp vụ kế toán, các mức phạt thuế khi vi phạm các chính sách thuế… (Máy lẻ số 7)

– Lĩnh vực pháp luật hành chính – tư vấn các thủ tục hành chính:

Giải đáp hỗ trợ thực hiện tất cả các thủ tục hành chính tại Việt Nam: Hộ khẩu, sản phẩm, xuất nhập khẩu, công bố tiêu chuẩn, đăng ký, kê khai, đấu thầu… (Máy lẻ số 8)

– Các lĩnh vực pháp luật khác:

Giải đáp mọi vấn đề pháp luật không nằm trong giới hạn của các máy lẻ nêu trên. Với tinh thần tuyên truyền phổ biến pháp luật đến mọi đối tượng trên mọi vấn đề pháp lý. Một số lĩnh vực pháp luật tiêu biểu khác được hỗ trợ như: luật giáo dục, luật xây dựng, luật đấu thầu, luật giao thông… (Máy lẻ số 9)

4. Lưu ý khi kết nối với tổng đài Luật sư:

– Hãy lưu 1900.6568 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

– Vui lòng chờ máy nếu chưa kết nối được với Luật sư bởi số lượng yêu cầu tư vấn lớn trong khi số lượng Luật sư còn hạn chế. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao số lượng và chất lượng Luật sư tư vấn lên trong thời gian tới để đáp ứng được yêu cầu ngày càng lớn của quý khách hàng.

– Không đặt các câu hỏi xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, có thái độ không tôn trọng Luật sư tư vấn. Chúng tôi có quyền từ chối tư vấn đối với các trường hợp trên.

– Nếu có bất cứ vấn đề lỗi nào phát sinh trong quá trình tư vấn hoặc kết nối, phản ánh Luật sư tư vấn chất lượng kém, thái độ không tốt vui lòng liên hệ phản ánh qua số: 0967 370 488 để được hỗ trợ xử lý, giải quyết!

5. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của Luật Dương Gia:

– Mọi thứ khác sẽ đều trở thành vô nghĩa nếu dịch vụ tư vấn pháp luật không chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, Luật Dương Gia luôn trú trọng vào yếu tố con người. Chúng tôi luôn nỗ lực đào tạo, phát triển nguồn nhân sự có trình độ cao để phục vụ tư vấn quý khách hàng ngày càng được chất lượng và chính xác hơn!

– Với đội ngũ Luật sư đông đảo, các chi nhánh rộng khắp cả 03 miền, thời gian phục vụ tư vấn liên tục từ 6h30 sáng đến 23h00 đêm tất cả các ngày trong tuần. Bạn sẽ không thể tìm được một văn phòng/công ty luật nào khác có mức độ cung cấp dịch vụ rộng khắp đến vậy!

– Với hệ thống tổng đài tiên tiến tiếp nhận hàng ngàn cuộc gọi đồng lúc, bảo mật thông tin đi kèm hệ thống kiểm soát, đánh giá chất lượng cuộc gọi chúng tôi tự tin sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại cho mọi khách hàng, ở mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề!

6. Tầm nhìn, sứ mệnh của Luật Dương Gia:

a. Tầm nhìn:

Mục tiêu lớn nhất của Luật Dương Gia là làm thay đổi cái nhìn của đa số khách hàng về dịch vụ Luật sư tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đưa các dịch vụ pháp luật, dịch vụ Luật sư đến tay của tất cả mọi người!

Đọc thêm: Luật Du lịch mới nhất

Tiếp đến, Luật Dương Gia mong muốn thay đổi “cách” và “văn hoá” sử dụng dịch vụ Luật sư! Bất cứ ai muốn sử dụng dịch vụ Luật sư, bằng bất cứ hình thức nào đều được đáp ứng bằng nhiều cách thức khác nhau! Từ đó, đưa Luật Dương Gia trở thành một công ty Luật hàng đầu, một người bạn pháp lý của mọi quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc!

b. Sứ mệnh:

Sứ mệnh thứ nhất: Sứ mệnh đối với khách hàng. Cũng là sứ mệnh lớn nhất của Luật Dương Gia là đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất – tiện ích nhất – chi phí thấp nhất.

Sứ mệnh thứ hai: Sứ mệnh đối với nghề Luật sư. Là góp phần phổ cập dịch vụ Luật sư, thay đổi cái nhìn phiến diện của xã hội về nghề Luật sư, dịch vụ Luật sư, đa dạng hoá cách thức sử dụng dịch vụ Luật sư.

Sứ mệnh thứ ba: Bằng việc tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại, qua email, qua website…Luật Dương Gia mong muốn góp phần phổ biến các quy định của pháp luật đến mọi người, đóng góp một phần nhỏ bé vào việc phát triển nền Tư pháp nước nhà.

tu-van-phap-luat-truc-tuyen-mien-phi-qua-tong-dai-dien-thoai

Tư vấn mọi lĩnh vực pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6568

7. Cam kết của Luật Dương Gia khi gọi đến tổng đài 1900.6568:

Thay mặt toàn thể cán bộ/nhân viên/luật sư/chuyên viên/chuyên gia của Luật Dương Gia, giám đốc Công ty Luật TNHH Dương Gia cam kết:

– Bảo mật thông tin khách hàng, bảo mật nội dung trao đổi và tư vấn giữa khách hàng và Luật sư. Cuộc gọi sẽ chỉ được lưu giữ với mục đích kiểm tra chất lượng cuộc gọi và giải quyết khiếu nại từ chính khách hàng.

– Mọi cuộc gọi đến Tổng đài 1900.6568 đều được tư vấn – hỗ trợ tận tình – ngay lập tức!

– Không thu thêm bất cứ khoản phí Luật sư, phí tư vấn nào khác ngoài cước điện thoại, cước viễn thông khi tư vấn cho khách hàng qua điện thoại.

– Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

– Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành Luật Luật sư và các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư.

– Chỉ tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật, trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

– Liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

– Liên tục cập nhật thông tin, chính sách, quy định pháp luật mới để cung cấp đến quý khách hàng các quy định mới nhất – chuẩn nhất – còn hiệu lực áp dụng!

8. Các dịch vụ Luật sư khác của Luật Dương Gia:

Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại, Luật Dương Gia hiện còn cung cấp các loại hình dịch vụ Luật sư đa dạng khác:

– Dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email

– Dịch vụ tư vấn luật trực tiếp với Luật sư tại văn phòng của Luật Dương Gia

– Dịch vụ Luật sư đại diện tố tụng, đại diện ngoài tố tụng, Luật sư đứng Tòa – bào chữa…

– Các dịch vụ pháp lý khác theo giấy phép hoạt động và theo quy định của Luật Luật sư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ CỦA LUẬT DƯƠNG GIA

– Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí 24/24h: 1900.6568

– Email liên hệ: info@dichvuluattoanquoc.com

– Trụ sở chính: Số 89, phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

– Chi nhánh tại Đà Nẵng: 454/18 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

– Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh: 248/7 Nguyễn Văn Khối (Đường Cây Trâm cũ), phường 9, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

– Giám đốc điều hành & Chịu trách nhiệm chính: Luật sư Nguyễn Văn Dương

Lưu ý: Để được tư vấn trực tuyến quý khách hàng vui lòng gọi đến Tổng đài 1900.6568 để được hỗ trợ tư vấn. Các số đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp, số hotline dịch vụ chỉ làm đúng chức năng – nhiệm vụ. Người phụ trách không thực hiện và cũng không có chuyên môn để thực hiện tư vấn qua các số này!

Đọc thêm: Tư vấn pháp luật qua zalo

quantri

quantri

Bài viết mới

Nhận tin mới nhất từ chúng tôi !