logo-dich-vu-luattq

Hướng dẫn đăng ký đối tác chạy beBike, beCar

Cách này giúp bạn biết được:– Các yêu cầu bắt buộc với tài xế- Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký làm tài xế của BeBike- Địa chỉ văn phòng của Be- Cách đăng ký làm tài xế

Gần mới đây, ứng dụng be đã được cho ra mắt ở TPHCM – một ứng dụng giống với Grab, Go Viet. Để đăng ký làm đối tác dễ dàng hơn, các bạn cùng tham khảo hướng dẫn đăng ký đối tác chạy beBike, beCar dưới đây.

Xem thêm: địa chỉ đăng ký be

huong dan dang ky doi tac chay bebike becar

Đăng ký đối tác của gọi xe be, beCar, beBike

1. Yêu cầu bắt buộc khi đi đăng ký đối tác chạy beBike, beCar

Giống như GoViet, ứng dụng gọi xe be chỉ vừa mới cho ra mắt, đang ở trong quá trình chạy thử nghiệm, do đó các bạn muốn làm đối tác, bạn phải nhận được tin nhắn của be.

Tuy nhiên, để có thể nhận được tin nhắn đăng ký của be thì bạn cần điền vào form của be trong đường link này Tại đây.

2. Hồ sơ chuẩn bị khi đăng ký đối tác chạy beBike, beCar

Ứng dụng gọi xe be gồm có beCar dành cho loại xe 4 bánh và beBike dành cho loại xe 2 bánh. Mỗi dịch vụ của gọi xe be lại có thủ tục, hồ sơ đăng ký khác nhau:

Hồ sơ đăng ký làm đối tác chạy beBike

– Thẻ căn cước/Chứng minh thư.- Giấy đăng ký xe.- Bằng lái xe máy.- Bảo hiểm xe máy.- Giấy xác nhận không có tiền án hoặc lí lịch tư pháp số 1.

Hồ sơ đăng ký làm đối tác chạy beCar

– Thẻ căn cước/Chứng minh thư/Hộ chiếu- Bằng lái xe oto.- Giấy đăng kiểm xe loại có kinh doanh.- Giấy đăng ký xe oto.- Phù hiệu xe hợp đồng.- Giấy xác nhận không tiền án/lí lịch tư pháp số 1.- Bảo hiểm xe trách nhiệm dân sự kinh doanh.

Tham khảo thêm: Thủ tục cấp phép xây nhà

Giấy lí lịch tư pháp hoặc giấy xác nhận không tiền án là hồ sơ mà bạn có thể chuẩn bị sau đó nếu như chưa kịp xin nhưng bạn cần đảm bảo hoàn thành giấy tờ còn lại trong vòng 2 tháng.

3. Địa chỉ văn phòng be

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký đối tác chạy beBike, beCar thì bạn đến văn phòng của ứng dụng be tại địa chỉ: SH2-25, 26 số 10 Mai Chí Thọ, Q. 2, TPHCM.

Vì mới chạy thử nghiệm ở TPHCM nên ứng dụng be chưa có mặt ở Hà Nội, các bạn ở Hà Nội muốn đăng ký làm đối tác thì có thể chuẩn bị trước để khi ứng dụng chính thức hoạt động ở Hà Nội sẽ đăng ký nhanh chóng hơn.

4. Các bước đăng ký làm đối tác chạy beBike, beCar

Sau khi tìm đến văn phòng của be, bạn cần phải làm thủ tục checkin để có thẻ lấy phiếu quy trình, phiếu này ghi quy trình mà bạn cần thực hiện trong việc đăng ký làm tài xế.

huong dan dang ky doi tac chay bebike becar 2

Phiếu quy trình đăng ký làm đối tác của be

Trong quy trình đăng ký đó gồm có 5 bước và khi bạn thực hiện được bước nào, nhân viên sẽ đóng dấu xác nhận bước đó:

Bước 1: Chụp ảnh đại diện

Bạn xếp hàng mặc áo và chờ đợi chụp ảnh đại diện. Ảnh đại diện này sẽ xuất hiện ở trên ứng dụng gọi xe be.

Bước 2: Làm bài kiểm tra

huong dan dang ky doi tac chay bebike becar 3

Đọc thêm: Thủ tục giải thể doanh nghiệp

Làm bài kiểm tra

Tiếp đó, bạn lên tầng 1 để có thể làm bài kiểm tra gồm 2 bài, trong đó 1 bài liên quan tới kỹ năng sống và 1 bài liên quan tới cách ứng xử và xử lý khi chạy xe.

Bước 3: Tập huấn

huong dan dang ky doi tac chay bebike becar 4

Tập huấn

Khi đã được nhân viên đóng dấu ở bước 2, bạn sẽ vào trong phòng tập huấn để học cách sử dụng ứng dụng nhận – đón khách, quy tắc ứng xử với các khách hàng … Tập huấn này sẽ diễn ra khoảng 1 tiếng.

Bước 4: Làm thẻ ngân hàng

Sau khi được tập huấn xong, bạn xuống tầng trệt để đăng ký làm tài khoản ngân hàng VPBank bởi ngân hàng này VPBank chính là hậu thuẫn cho ứng dụng gọi xe be.

Trên giấy có ghi địa chỉ bạn tới nhận thẻ nên sau này khi trở thành đối tác của be thì tiền lương ứng dụng be trả cho bạn sẽ đổ về tài khoản ngân hàng VPBank của bạn.

Bước 5: Nhận đồng phục

huong dan dang ky doi tac chay bebike becar 5

Đồng phục của be

Trải qua 4 bước xong, bạn sẽ tới bước 5 là nhận đồng phục. Bạn xuống tầng hầm để nhận đồng phục Nếu như bạn làm đối tác chạy beBike thì bạn sẽ nhận được đồng phục gồm có 1 áo khoác, 2 áo thun, 1 khẩu trang phượt, 1 túi đựng mũ bảo hiểm, 6 miếng lót mũ bảo hiểm với giá giảm là 440.000 đồng, giá gốc là 1.468.000 đồng. Còn chạy beCar thì bạn sẽ nhận được đồng phục là hai chiếc áo thun với giá là 170.000 đồng trong khi giá gốc là 565.000 đồng. Tuy nhiên tài xế beCar có thể không mua đồng phục cũng được.

(Bài viết tham khảo hình ảnh và nội dung từ trang https://techbike.vn)

Đọc thêm: Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty cùng quận

quantri

quantri

Bài viết mới

Nhận tin mới nhất từ chúng tôi !