logo-dich-vu-luattq

Biên bản bàn giao hồ sơ

Việc bàn giao tài liệu hiện nay là một công việc và thủ tục rất phổ biến trong các cơ quan và tổ chức, liên quan đến các vấn đề giao dịch tài chính và thương mại, mua bán hàng hóa, tư vấn….. phát sinh khi một cá nhân nào đó cần phải giao lại tài liệu công việc cho một cá nhân khác hoặc giao lại cho đơn vị mình đang công tác. Mẫu biên bản bàn giao tài liệu được sử dụng nhằm hợp thức hóa công việc này, cũng là giấy tờ chứng minh khi các bên đã thực hiện giao nhận xong.

Xem thêm: Biên bản bàn giao hồ sơ

bien ban ban giao tai lieu

Đọc thêm: Các mẫu soạn thảo văn bản hành chính

Download Mẫu biên bản bàn giao tài liệu

Mẫu số 1mau bien ban ban giao lieu Tải mẫu này TẠI ĐÂY Mẫu số 2mau bien ban ban giao lieu ke toanmau bien ban ban giao lieu ke toanmau bien ban ban giao lieu ke toan Tải mẫu này TẠI ĐÂY Mẫu số 3mau bien ban ban giao lieu chung cumau bien ban ban giao lieu chung cu Tải mẫu này TẠI ĐÂY Mẫu số 4mau bien ban ban giao lieu 2019mau bien ban ban giao lieu 2019 Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Biên bản bàn giao tài liệu – Mẫu văn bản không thể thiếu trong doanh nghiệp

Mẫu biên bản bàn giao tài liệu là mẫu biên bản thường được sử dụng trong các trường hợp các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đã tiến hành bàn giao tài liệu hoặc thực hiện mua hồ sơ cho nhau, biên bản bàn giao tài liệu được đánh giá là một trong những giao dịch thường xuyên diễn ra trong hoạt động giao dịch thương mại hay mua bán hàng hóa. Thông qua hoạt động này quá trình trao đổi chứng từ tài liệu, hồ sơ được trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hiện nay mẫu biên bản bàn giao tài liệu là biểu mẫu giấy tờ được sử dụng rất phổ biến giữa các cá nhân với các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức. Với các giấy tờ quan trọng sau khi được bàn giao, việc thành lập mẫu biên bản bàn giao tài liệu có sự xác nhận của hai bên là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp hai bên bảo vệ các quyền lợi chính đáng của mình và tránh xảy ra các mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có.

Mẫu biên bản bàn giao tài liệu với thông tin ngắn gọn giới thiệu về thông tin về họ tên, chức vụ, trụ sở của bên giao và bên nhận, nội dung chi tiết về tài liệu được giao thông tin này sẽ được đánh dấu thứ tự nội dung, số lượng, ghi chú…mọi thông tin trong biên bản cần phải được trình bày thật ngắn gọn, khoa học, chính xác, tránh tẩy xóa để trong quá trình xác minh được diễn ra nhanh chóng hơn.

Biên bản bàn giao tài liệu cần lập tối thiểu 2 bản

Tham khảo thêm: Mẫu giấy giới thiệu người vào đảng

Ngoài biên bản bàn giao tài liệu thì trong mỗi doanh nghiệp, đơn vị biên bản bù trừ công nợ cũng được sử dụng rất phổ biến để ghi chép về việc bù trừ công nợ giữa các đơn vị với nhau. Các nội dung chính cần trình bày trong biên bản bù trừ công nợ bao gồm thông tin về hai bên thỏa thuận bù trừ công nợ và các nội dung bù trừ chi tiết.

Bên cạnh đó biên bản đối chiếu công nợ cũng là một trong những biên bản hành chính mà các bạn không nên bỏ qua. Để thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng thì các bạn có thể lưu ngay mẫu biên bản đối chiếu công nợ về sử dụng để tiết kiệm thời gian soạn thảo.

Mẫu biên bản bàn giao tài liệu biểu mẫu được sử dụng để ghi chép lại việc bàn giao tài liệu, giấy tờ giữa bên giao và bên nhận. Việc thỏa thuận thành lập mẫu biên bản bàn giao tài liệu là rất cần thiết giữa hai bên, đề từ đó xác nhận trách nhiệm của các bên trong việc quản lý, bảo quản các hồ sơ, giấy tờ quan trọng.

Những đặc điểm của Mẫu biên bản bàn giao tài liệu:

– Bàn giao giấy tờ hợp pháp do 2 bên đồng ý và xác nhận – Bàn giao đầy đủ giấy tờ liên quan

Tham khảo thêm: Mẫu Đơn xin vào Đảng mới nhất 2022

quantri

quantri

Bài viết mới

Nhận tin mới nhất từ chúng tôi !