logo-dich-vu-luattq

Luật đầu tư nước ngoài tại việt nam mới nhất

Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam mới nhất được ban hành vào năm 1987 ngay sau khi đất nước ta bắt đầu vào công cuộc đổi mới mở rộng giao lưu kinh tế, văn hóa với các nước trên thế giới. Dòng vốn đầu tư nước ngoài liên tục tăng lên góp phần tích cực thúc đẩy cơ cấu kinh tế theo hương công nghiệp hóa hiện đại hóa hơn, đổi mới phương thức sản xuất, tạo thêm nhiều công việc mới cho người lao động tạo nguồn lực giúp các ngành kinh tế trong nước phát triển hơn.

Những lợi ích mà các dòng vốn đầu tư nước ngoài lên các ngành kinh tế, dịch vụ là không thể phụ nhận. Để thu hút vốn đầu tư nước ngoài thì việc đổi mới các cơ chế pháp lý là điều cần thiết để tạo hành lang thông thoáng, cải thiện môi trường đầu tư trong nước giúp nhà đầu tư nước ngoài thuận có thể dễ dàng tiếp cận với thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Luật đầu tư nước ngoài tại việt nam mới nhất

Một trong những động thái tích cực của nhà nước trong việc thu hút nguồn vốn nước ngoài đó là ban hành Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam 2014 với nhiều điều khoản được sửa đổi và bổ sung thay thế cho Luật đầu tư cũ từ 2005. Với giới đầu tư đây được xem là một tín hiệu đáng mừng giúp họ giảm bớt những hàng rào không mong muốn, mở rộng và đa dạng hơn nữa các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển của chính mình.

Chúng ta cũng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng việc đổi mới các cơ chế pháp lý, giảm bớt các thủ tục rườm già không cần thiết cải thiện môi trường đầu tư sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các dòng vốn đầu tư tiếp tục gia tăng, chất lượng cao hơn và đa dạng các lĩnh vực hơn. Và Việt Nam vẫn là một vùng đất đầy tiềm năng tại Châu Á để các nhà đầu tư hướng tới.

Hầu hết các nhà đầu tư khi tiến hành các dự án đầu tư tại Việt Nam đều mong muốn nắm bắt kịp thời các cơ chế pháp pháp luật và các chính sách ưu đãi. Hiểu được những mong muốn này, Việt Tín đã cho ra đời các dịch vụ tư vấn đầu tư giúp các nhà đầu tư rõ hơn về luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và là cầu nối giữa các nhà đầu tư nước ngoài với thị trường đầu tư trong nước.

Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Đọc thêm: Công ty 100 vốn nước ngoài

Công ty Luật Việt Tín là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ liên quan tới đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Luật Việt Tín bao gồm:

-Tư vấn ngành nghề đầu tư kinh doanh được phép đầu tư tại Việt Nam

-Tư vấn thủ tục tiến hành cấp, điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

-Tư vấn những chính sách ưu đãi và hỗ trợ đối đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài

-Tư vấn các hình thức thực hiện đầu tư tại Việt Nam

Tham khảo thêm: So sánh đầu tư trực tiếp nước ngoài fdi và đầu tư gián

– Tiến hành soạn hồ sơ và những giấy tờ cần thiết cho việc cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam

-Đại diện quý khách tiến hành thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

-Tiến hành các thủ tục khác theo yêu cầu.

Trên đây là một số điểm nổi bật trong Luật Đầu Tư nước ngoài tại Việt Nam năm 2014.

Việt Tín đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn vấn đầu tư nước ngoài cho nhiều cá nhân doanh nghiệp muốn thực hiện các dự án đầu tư vào Việt Nam, được khách hàng đánh giá rất cao vì chất lượng dịch vụ tốt nhờ đó mà các dự án đầu tư đều rất thành công. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ tại Việt Tín.

Hotline: 0967 370 488 / 0967 370 488

Email: info@dichvuluattoanquoc.com

Đọc thêm: Ví dụ về đầu tư trực tiếp nước ngoài

quantri

quantri

Bài viết mới

Nhận tin mới nhất từ chúng tôi !