logo-dich-vu-luattq

Số điện thoại tư vấn luật miễn phí

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6284 của Phạm Law phục vụ quý khách 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

” CHỈ MỘT CUỘC GỌI – GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ “

Xem thêm: Số điện thoại tư vấn luật miễn phí

Các lĩnh vực tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6284 phục vụ quý khách :

  • Tư vấn các vấn đề về doanh nghiệp bao gồm: Quản trị nội bộ, tổ chức lao động, pháp luật doanh nghiệp và thủ tục giải thể.
  • Tư vấn các vấn đề về đất đai, nhà ở bao gồm: Thủ tục cấp sổ đỏ, chuyển quyền sử dụng đất, hợp đồng thuê nhà đất, quyền thừa kế nhà đất, đầu tư các dự án nhà đất và giải quyết tranh chấp, kiên tụng có liên quan đến nhà đất.
  • Tư vấn về các chính sách, thủ tục đầu tư dự án tại Việt Nam bao gồm cơ sở pháp lý và các điều kiện có liên quan.
  • Tư vấn các vấn đề có liên quan đến lĩnh vực thuế bao gồm: Thuế VAT, thuế xuất nhập khẩu, thuế tiêu thụ, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.
  • Tư vấn các vấn đề về tranh tụng pháp luật bao gồm: Dân sự, hình sự, hành chính, hôn nhân, thừa kế và tố tụng lao động.
  • Tư vấn các thủ tục hành chính có liên quan đến: Sở hữu trí tuệ, các loại giấy phép kinh doanh, giấy phép lao động và một số loại giấy phép khác.

Xuất phát từ thực tế qua nhiều năm hoạt động tư vấn pháp luật, hiểu và nắm rõ được nhu cầu cấp thiết của khách hàng trong cả nước về nhu cầu tư vấn pháp luật, Phamlaw đã triển khai thêm kênh Tư vấn pháp luật qua Tổng đài tư vấn với đầu số 1900 6284 đáp ứng phần nào những nhu cầu cần thiết đó, nhằm phục vụ và đưa dịch vụ pháp lý đến gần hơn đối với các cá nhân, Doanh nghiệp, những người dân nghèo trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm: Luật cư trú 2006 81/2006/QH11

Nếu quý khách có bất cứ vấn đề nào cần được tư vấn trong các lĩnh vực kể trên, hãy đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình, giải đáp những thắc mắc của quý khách.

Tại sao nên lựa chọn tổng đài tư vấn của Phạm Law

  • Bất kỳ ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chỉ với một chiếc điện thoại có thể kết nối đến tổng đài tư vấn của Phamlaw, mọi khó khăn, vướng mắc về pháp luật đều được tháo gỡ, xử lý và giải đáp thỏa đáng.
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi Quý khách hàng không cần thiết phải trực tiếp đến văn phòng mà vẫn có thể xử lý được công việc thông qua Tổng đài tư vấn
  • Thời gian tư vấn linh hoạt bao gồm các ngày trong tuần (kể cả thứ bẩy và chủ nhật)
  • Được các luật sư tư vấn rất chi tiết, tỉ mỉ, kỹ càng đối với nội dung câu hỏi và được hướng dẫn cụ thể cách làm đơn thư, văn bản…v…v…

Tư vấn luật miễn phí

Lấy sự Tận tâm-Uy tín-Chuyên nghiệp để làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, với đội ngũ đông đảo các luật sư giầu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề nghiệp, công ty luật Pham law luôn mong muốn được phục vụ tốt nhất trong khả năng có thể và đồng hành với Quý khách hàng lâu bền. Góp phần nhỏ để nâng cao dân trí, hiểu biết pháp luật, đem lại sự thành công và phát triển lớn mạnh của Quý khách hàng.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6284

Tham khảo thêm: Các hình thức xử lý kỷ luật lao động

Trân trọng./.

Phòng tư vấn pháp luật chuyên sâu Công ty luật Phamlaw.

Đọc thêm: Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự 2015 số 99/2015/QH13

Đọc thêm: Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự 2015 số 99/2015/QH13

quantri

quantri

Bài viết mới

Nhận tin mới nhất từ chúng tôi !