logo-dich-vu-luattq

Bệnh viện tâm anh có khám bảo hiểm không

Từ tháng 5-2021, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh chính thức triển khai khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế (BHYT). Đây là tin vui cho tất cả người dân có thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu đều được hưởng quyền lợi khám chữa bệnh BHYT theo mức hưởng (tùy theo đối tượng tham gia BHYT) khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Theo quy định của Luật BHYT, hiện nay khách hàng mua thẻ BHYT ở bất kỳ địa phương nào khi đến Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh khám chữa bệnh đều được tiếp nhận và giải quyết quyền lợi khám chữa bệnh BHYT theo quy định nếu trình thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ. (1)

Xem thêm: Bệnh viện tâm anh có khám bảo hiểm không

Xem thêm: CỨU BỆNH NHÂN SUY ĐA TẠNG CẦN PHẪU THUẬT

Như vậy, toàn bộ người dân trên mọi tỉnh thành Việt Nam có thẻ BHYT có thể đến KCB tại Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Mức hưởng khám BHYT tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh sẽ được hưởng tùy theo từng đối tượng tham gia BHYT (100%, 95%, 80%).

Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm xã hội làm gì

Việc Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh ký kết hợp đồng khám chữa bệnh BHYT với cơ quan Bảo hiểm Xã hội đã tạo điều kiện cho người dân được lựa chọn nơi khám chữa bệnh có chuyên môn kỹ thuật cao, đội ngũ bác sĩ tận tâm, dịch vụ hoàn hảo.

Đồng thời, người bệnh được Quỹ BHYT hỗ trợ rất nhiều chi phí khám chữa bệnh, thuốc điều trị, giúp họ giảm đi một phần lo lắng về tài chính để yên tâm điều trị bệnh. Đặc biệt, quỹ BHYT đã hỗ trợ rất nhiều bệnh nhân mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo như: ung thư, tim mạch, đột quỵ, suy thận, suy gan…

Ghi nhận tại Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tuy mới triển khai, nhưng lượng bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh BHYT đang gia tăng mỗi ngày. Bệnh nhân đã sử dụng BHYT khi khám chữa bệnh tại bệnh viện vì họ không những được hưởng dịch vụ tốt mà còn được giảm chi phí khám, chữa bệnh do BHYT chi trả.

Nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ ngoài danh mục được BHYT chi trả, bệnh viện cũng hỗ trợ triển khai nhằm đem lại kết quả khám chữa bệnh cao nhất.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh không phân biệt đối tượng khám BHYT hay dịch vụ. Bệnh viện đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cho mọi người và cam kết đúng quy định thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT. Thuốc cho người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định sau khi khám và chẩn đoán bệnh… Hệ thống nhà thuốc Tâm Anh cung ứng đầy đủ thuốc theo yêu cầu điều trị và theo danh mục thuốc của bệnh viện.

Tham khảo thêm: đóng bảo hiểm mấy tháng thì được hưởng thai sản

Trước đó, ngày 28-2-2021, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM chính thức khánh thành và đi vào hoạt động, trở thành bệnh viện cao cấp chuẩn 5 sao thứ 2 trong Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh trên toàn quốc.

Sự ra đời của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến đầu, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố và các vùng lân cận, tạo thêm lựa chọn mới cho người dân trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế tối ưu, toàn diện.

Xem thêm: Ưu đãi, giảm giá xét nghiệm COVID-19 tại BVĐK Tâm Anh

Mọi thắc mắc về khám BHYT tại Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, khách hàng có thể liên hệ:

 • Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
  • 2B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0967 370 488
 • Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội
  • 108 Phố Hoàng Như Tiếp, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP.HN
  • 1800 6858
 • Website
  • https://tamanhhospital.vn
 • Fanpage
  • https://www.facebook.com/benhvientamanh
 • Bảng tin hoạt động bệnh viện
  • https://tamanhhospital.vn/tin-hoat-dong/

Tham khảo thêm: Không đóng bảo hiểm xã hội bao lâu thì mất

quantri

quantri

Bài viết mới

Nhận tin mới nhất từ chúng tôi !